Tin vỉa hè

Chuông cửa không dây cho gia đình bạn

Chuông cửa không dây cho gia đình bạn

Chuông cửa không dây cho gia đình bạn

Chuông cửa không dây video là gì Ring chấp hành đóng góp sự mới thông minh trên các máy quay an ninh truyền thống có công năng internet . có nét tương đương với đưa ra quay video và cảnh báo nhắc nhở chuyển dời , nó tương tự như sẽ độc đáo thế chuông cửa của bạn. Điều này có thể là bạn có thể chuông bấm trên điện thoại của Tôi và` có khả năng setup hàng loạt chuông phụ trong nhà của bạn, căn cứ vào bạn sẽ không bao giờ không để ý một vị khách đến chơi nữa.

chuong-cua-khong-day

Không hớ hênh có khả năng gửi gắm với khách hàng qua điện thoại, bạn không khác nhiều chỉ dành hướng dẫn nhận xét cho các đồng chí chuyển phát cộng với thông báo cho biết bạn và gia đình về lựa chọn bạn đang ở phía ngoài nếu họ gọi. Ring không phải như là hàng hiệu duy nhất trong thiết bị này cung cấp các tính năng này, Vậy nhưng nó là 1 trong những với good nhất và không khó dã được dùng nhất. do vậy bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số?

Lắp đặt cho chuông cửa không dây

Chuông cửa không dây Video – Thiết kế và lắp đặt Ring Sản xuất ra ấn tượng chất lượng với hoàn toản chỉ dẫn khí cụ và trang sức phục vụ lắp đặt. Không chỉ dành có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan ăn khớp . Những điều cần chú ý duy nhất các bạn bắt buộc phải có nhằm mục đích thiết đặt công cụ này là máy khoan. Quá trình install khá đơn sơ . trường hợp bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, các bạn chỉ cần thay đổi nút chuông cổ bằng Ring,bằng bí quyết luôn tin tưởng dùng dụng dây điện cũ rích – giả dụ nó dã được dùng connect bởi năng lượng gửi đến cấp 8-24VAC tiêu chuẩn Hoặc chị lắp ráp 1 biến áp hoặc cả nhà có thể quyết định cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB.

Tuy vậy, đây là một trong những vấn đề ẩn dấu ngay từ lúc ban đầu với thiết bị này, nguyên nhân hầu hết mọi việc đều không phức tạp nhằm làm ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, mặc nhiên giả sử chúng che mặt. Không phải thống nhất đến đó là position dễ dàng tiếp cận có nghĩa là nó chỉ sơ sài là đơn giản hơn để phá vỡ hoặc ăn cắp hơn một camera IP thông dụng được gắn cao hơn trên tường. đồng thời , nhiều người tương tự như báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của mọi người bằng cách ăn cắp bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. Tuy nhiên , bản update vừa rồi gần như đang ngăn ngừa điều này. vì thế là một công cụ nhìn thấy thông minh.

Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường hay nó vẫn thấp nhất. Phần dưới cùng được bao vây với một lớp loại kim đẹp , trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera. Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao. Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút với cùng kỳ `một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, cơ mà đang trọn vẹn để giám sát chặt chẽ .Chuông cửa Ring Video Pro gửi đến bản 1080p. Ống kính là loại góc cực to với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc.

Hiệu ứng chuông cửa không dây

Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà nhà mình phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng. Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm. Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn. Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi. Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam. Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập.

Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy. Chuông cửa không dây video RING – hình ảnh chất lượng và dễ sử dụng Chuoog cửa không dây hiện thực khá dễ áp dụng. vận dụng rõ ràng và sơ sài , và nó làm chất lượng làm việc việc tự động hóa đa số quá trình thêm công cụ vào mạng của bạn. sử dụng này cũng có mối quan hệ với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm. có khả năng điều không phải vấn đề nhỏ nhất là nó chỉ ra thông tin bất cứ lúc nào chuông cửa được bấm hay khi phát hiện vận động , và bạn có thể miêu tả với mọi người nếu bạn chọn. Điều này có khả năng thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet. giai đoạn phim tạo ra có thừa tốt để thỏa mãn được yêu cầu. Camera này hành động rất tốt , nó cho thấy toàn phần chi tiết với các đối tượng cận cảnh và đưa ra một góc nhìn rộng.